Xí nghiệp 2 – 9
(2-9 ENTERPRISE)  
– Chuyên phân phối trên toàn lãnh thổ Việt Nam phin lọc WIX(USA) – Bóng đèn EAGLEYE (KOREA)
– Bầu lọc WIX của AFFINIA(USA) như: lọc nhớt, lọc nhiên liệu, lọc khí, lọc thủy lực, lọc nước dùng cho các loại động cơ đốt trong: ô tô, máy thủy, máy ủi, máy xúc, máy đào, máy phát điện, tuabin khí, và các thiết bị công nghiệp. v.v..
– Sản phẩm lọc WIX-USA được trang bị cho hãng xe đua NASCAR nổi tiếng nhất thế giới đạt tốc độ 482 km/h và được phép của hãng xe đua cho gắn thương hiệu NASCAR lên sản phẩm và catalogue để quảng cáo.
– Bóng đèn Halogen và Xenon hiệu : EAGLEYE(Korea) dùng cho ô tô, xe máy, các loại phương tiện giao thông vận tải – Máy công nghiệp, chiếu sáng công cộng, v.v..
– Hàng (origin) tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001 – ISO 9002 – QS 9000 -ISO 14001
– Các sản phẩm lọc WIX , bóng đèn Halogen , bóng đèn Xenon hiệu EAGLEYE – được Xí nghiệp 2-9 phân phối rộng rãi trên thị trường Việt Nam, đặc biệt ở các thành phố Hải Phòng, Hà Nội, Quảng Ninh,TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Sản phẩm đang được bày bán tại hầu hết cửa hàng ở các Thành phố lớn và cung cấp trực tiếp cho các cơ quan, công ty của khu vực mỏ, cảng biển, ngành đường sắt, dầu khí và các ngành công nghiệp khác. v.v..
Đến với chúng tôi các bạn được sử dụng sản phẩm chính hãng của nhà phân phối, đảm bảo kỹ thuật và tăng độ bền cho động cơ , thiết bị.
Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp, hợp tác và phục vụ quý khách những sản phẩm tốt nhất.
Liên hệ : ? 0907878373
wix