THƯƠNG HIỆU WIX

silde wix
?Wix là một trong những nhãn hiệu lọc nổi tiếng tại thị trường Mỹ và thị trường thế giới 
?Được thành lập từ năm 1939 Wix FILTER  trực thuộc DANA Corporation là một trong những công ty Mỹ lớn nhất thế giới chuyên sản xuất, cung cấp phụ tùng xe cho các nhà chế tạo xe ,thiết bị (OEM) và cho thị trường phụ tùng thay thế. Wix cung cấp lọc cho thị trường Mỹ, Âu châu, vừa cung cấp cho thị trường lọc thay thế trên toàn thế giới.
? Lọc Wix là sản phẩm duy nhất được gần 100% các đội đua của giải xe đua Nascar tại Mỹ (Nascar Champion) sử dụng, và được Nascar chính thức cấp phép từ năm 1996..Nếu lọc Wix hoạt động tốt và chịu được tốc độ đua 482 km/giờ,bạn có thể tin chắc rằng lọc Wix sẽ vận hành tốt trong xe của bạn.
?Khả năng cung cấp của Wix
?Wix thiết kế, sản xuất và phân phối các sản phẩm lọc dầu, lọc nhớt, lọc nhiên liệu,lọc khí,lọc thủy lực, lọc truyền động,lọc nước,lọc khoang xe, lọc tách nước cho thị trường lọc của ô tô ,máy diesel,máy nông nghiệp, máy công nghiệp và máy chuyên dùng…
?Cung cấp lọc khí chuyên dùng cho ngành công nghiệp và lọc chuyên biệt theo yêu cầu thiết kế của khách hàng.
?Có thể thay thế cho lọc của nhiều loại xe và thiết bị khác nhau.
?Wix sản xuất các loại lọc cho 47 hãng lọc khác.
? Wix là một trong những nhà cung cấp độc lập lớn nhất thế giới cho các hãng chế tạo xe, thiết bị và phụ tùng thay thế.
?Wix là nhà tiên phong trong một số cải tiến quan trọng nhất của kỹ nghệ lọc 
 Năm 1955 Wix được cấp bằng sáng chế đầu tiên về lọc kiểu vặn (Spin-on filter)rất thông dụng hiện nay.
?Ưu điểm riêng chỉ có trong lọc khí của Wix
?Giấy lọc có bản quyền của Wix với nếp gấp hình vòm ngăn sự đổ bẹp trên toàn bộ bề mặt giấy lọc .Do đó lọc Wix luôn thực hiện tốt nhiệm vụ lọc và sử dụng được lâu hơn so với các bộ lọc thông thường có giấy lọc nếp gấp nhọn.Hiệu suất lọc tối thiểu của lọc Wix là 99,9%,
(Giấy lọc xếp nếp của đa số lọc khí của các hãng khác thường có nếp gấp nhọn và phẳng.Kiểu này sẽ bị sụp dễ dàng dưới tác động của áp suất khiến diện tích lọc bị giảm đi và tuổi thọ ngắn hơn)
?Vòng đệm cao su silicone độc quyền của Wix (có bằng sáng chế) bít kín tuyệt đối với ưu điểm vượt trội về độ bền kéo, bền trượt, chịu được áp lực cao, không bị cứng hay nứt trong điều kiện môi trường khắc   nghiệt khi hoạt động liên tục ở nhiệt độ từ – 59? đến 204?,không bị biến dạng trong thời gian sử dụng vì luôn phục hồi về dạng ban đầu bất chấp bị nén nhiều và thường xuyên,do đó dùng được lâu hơn so với vòng đệm cao su xốp của các hãng sản xuất lọc khác.
(Vòng đệm cao su xốp có xu hướng chuyển dịch trong quá trình lắp đặt, dễ bị đứt, rách và hư hỏng khi tiếp xúc với một số dung môi và nhiên liệu, càng bị nén thường xuyên thì độ co giãn càng kém, và cuối cùng thì mất 50% chiều cao ban đầu.Vì vậy, bộ lọc càng dùng lâu thì vòng đệm càng lỏng dần.)
?Chất lượng của lọc Wix
? Đạt tiêu chuẩn ISO-9001,ISO-9002, ISO-14001
?Đạt tiêu chuẩn QS-9000 đặt ra bởi ba hãng xe đua lớn nhất của Mỹ (Chrysler, Ford và General Motors).QS-9000 dựa trên các yêu cầu của ISO-9001 áp dụng cho hệ thống quản lý chất lượng, nhưng lại thêm những yêu cầu riêng nghiêm ngặt cho ngành công nghiệp ô tô.

 ?CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU -GIÁ CẢ HỢP LÝ✌️